Thông báo lỗi

  • Notice: Undefined offset: 20505 trong user_node_load() (dòng 3697 của /home/caobang3/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong user_node_load() (dòng 3697 của /home/caobang3/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Undefined offset: 20505 trong user_node_load() (dòng 3698 của /home/caobang3/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong user_node_load() (dòng 3698 của /home/caobang3/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Undefined offset: 20505 trong user_node_load() (dòng 3699 của /home/caobang3/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong user_node_load() (dòng 3699 của /home/caobang3/public_html/modules/user/user.module).

9. Tích hợp chữ ký số vào phần mềm nghiệp vụ

Bên cạnh việc sử dụng các phần mềm có tính năng ký số, mã mật dữ liệu như GCA-01, Microsoft Office, Adobe Acrobat…, các cơ quan nhà nước còn sử dụng nhiều phần mềm riêng phục vụ hoạt động nội bộ. Khi xây dựng mới hoặc nâng cấp các phần mềm này, nếu các cơ quan nhà nước có nhu cầu đưa chữ ký số vào trong phần mềm (tích hợp chữ ký số) thì Ban Cơ yếu Chính phủ sẽ cung cấp bộ thư viện lập trình (trên nền Winform và Webform) và tư vấn lập trình để các cơ quan nhà nước có thể tự xây dựng, hoặc nâng cấp các phần mềm cho riêng mình.

....................................................................................................................................................................................................................................

 

Trang thông tin điện tử chứng thực điện tử và chữ ký số
Địa chỉ: Số 113, Phố Cũ, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng
Email: sotttt@caobang.gov.vn - Điện thoại: 026.3859818
Chịu trách nhiệm cổng thành phần: ông Hoàng Ngọc Sơn - Giám đốc Sở Thông Tin và Truyền Thông tỉnh Cao Bằng
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Cao Bằng (hoặc www.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.