TIN TỨC SỰ KIỆN

Thông tư 08/2016/TT-BQP ngày 01/02/2016 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Quy định về cung cấp, quản lý, sử dụng dịch vụ chứng thực chữ ký số chuyên dùng phục vụ các cơ quan Đảng, Nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội có hiệu lực từ ngày 17 tháng 3 năm 2016.

Sáng ngày 18/9/2014 Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Cục chứng thực và Bảo mật thông tin, Ban Cơ yếu chính phủ tổ chức Hội nghị ứng dụng chứng thực chữ ký số
    Thực hiện nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Quốc phòng giao về việc sửa đổi, bổ sung Thông tư 05/2010/TT-BNV (tại Thông tư số 216/2013/TT-BQP, ngày 16/12/2013 về việc “Ban hành Chương tr
 Ban Cơ yếu Chính phủ cập nhật phiên bản trình điều khiển thiết bị mới (Driver) GCA-01 để phục vụ triển khai ứng dụng chữ ký số trong các cơ quan Đảng và Nhà nước.

Ban Cơ yếu Chính phủ cập nhật mẫu công văn mở khóa thiết bị GCA-01 để phục vụ triển khai hệ thống mở khóa thiết bị cho các cơ quan Đảng và Nhà nước.